Home / Học Lái Xe Ô Tô / Lệ phí thi bằng lái xe ô tô

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô
4.7 (93.33%) 12 votes

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô

Nếu như bây giờ bạn cảm thấy việc biết đi xe máy và có bằng lái xe máy quan trọng và cần thiết như thế nào thì đến khoảng 10 năm nữa việc có bằng lái xe ô tô và biết lái xe ô tô cũng quan trọng như thế. Vậy bạn muốn trở thành người đi trước đón đầu những cơ hội và thành công hay muốn mình mãi là người đi sau thời đại?

Lệ phí học lái xe ô tô hiện nay tại trung tâm Victoria của chúng tôi là 5.200.000 VNĐ đã bao gồm cả lệ phí thi lấy bằng lái xe hạng b2 của Bộ Giao thông vận tải. Đây là một mức phí tất nhiên không hề thấp, nhưng cũng không phải quá cao và đặc biệt so với những gì bạn nhận được sau khóa học thì việc đầu tư số tiền này là hoàn toàn chính đáng, một sự đầu tư chuẩn xác và chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều “lợi nhuận” trong tương lai. Đầu tư cho việc học, có bao giờ là sai?

Để đăng ký học lái xe ô tô với chất lượng đảm bảo và mức lệ phí thấp nhất, mời bạn liên hệ đăng ký trực tiếp với trung tâm Victoria qua 2 đầu số: 097.228.4466 và 0936.4567.23.

lệ phí thi bằng lái xe ô tô
lệ phí thi bằng lái xe ô tô

Lệ phí thi lấy bằng lái xe ô tô

Để giải đáp mối quan tâm của các bạn xung quanh vấn đề lệ phí thi bằng lái xe ô tô, chúng tôi xin được đưa ra mức lệ phí hiện đang được áp dụng tại Trung tâm dạy nghề và đạo tạo lái xe Victoria. Các bạn có thể so sánh với các đơn vị khác cả về chất lượng đào tạo và giá tiền để hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Victoria.

Đặc biệt chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng mức lệ phí học lái xe tại Victoria là mức cố định, trọn gói, sẽ không có khoản lệ phí phát sinh nào nữa. Đây là điểm khác biệt của Victoria so với nhiều các đơn vị đào tạo hoặc môi giới, trung gian

dịch vụ học và thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô khác.

Lệ phí thi bằng lái xe b1

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô b1 tại Trung tâm Victoria hiện nay chỉ 2.700.000 VNĐ áp dụng với học viên đã biết lái xe chỉ đăng ký thi sát hạch lấy bằng .

Trường hợp học viên chưa biết lái và đăng ý học luôn tại trung tâm thì học phí cộng với lệ phí thi trọng gói là: 5.200.000 VNĐ.

lệ phí học lái xe ô tô b2
lệ phí học lái xe ô tô b2

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Học lái xe ô tô tại hà nội

► đăng ký học lái xe ô tô ở hà nội

► Học lái xe ô tô để làm gì

► Bí quyết thi bằng lái xe B2

► Lệ phí thi bằng lái xe ô tô

Lệ phí thi bằng lái xe b2

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô B2 tại trung tâm Victoria hiện cũng đang áp dụng cùng một khung giá so với bằng lái xe hạng b1. Cụ thể là như đã trình bày ở trên là:

Chỉ tính riêng lệ phí thi là: 2.700.000 VNĐ

Tính gộp cả học phí khóa đào tạo lái xe ô tô hạng b2 và lệ phí thi là: 5.200.000 VNĐ.

Mức phí này đã bao gồm cả chi phí hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, phiếu đăng ký, giấy khám sức khỏe…. và chúng tôi cam kết không thu hay nhận thêm bất kỳ một khoản lệ phí nào từ học viên cho tới khi thi đậu và lấy bằng.

Quyền lợi của học viên khi đóng lệ phí thi bằng lái ô tô tại trung tâm Victoria

– Khi đóng lệ phí thi bằng lái xe ô tô các hạng tại Victoria Corp bạn có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng của trung tâm hoặc yêu cầu trung tâm hỗ trợ để nộp hồ sơ online hoặc nộp hồ sơ tại nhà mà không phát sinh thêm chi phí.

– Khi nộp lệ phí xong học viên sẽ nhận được biên lai xác nhận rõ ràng đi kèm thêm cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài mức lệ phí đã niêm yết công khai trên website và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

– Học viên sẽ được chủ động lựa chọn thời gian và địa điểm học thực hành phù hợp thuận tiện nhất với mình dựa theo lịch làm việc và hệ thống sân tập của trung tâm. Cụ thể thì hệ thống sân tập lái của Victoria bao gồm 9 sân tập rất là hiện đại dưới đây:

lệ phí thi bằng lái xe b1 b2
lệ phí thi bằng lái xe b1 b2

– Sân số 9 Nam Trung Yên – Cầu Giấy

– Sân tập lái số 10 Nam Trung Yên – Cầu Giấy

– Sân tập lái Hà Đông

– Sân tập lái Nhật Tân – Tây Hồ

– Sân tập lái Long Biên

– Sân tập lái Nguyễn Khoái – Hoàng Mai

– Sân Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai

– Sân tập lái Ngọc Hồi – Thanh Trì

– Sân tập Tây Đô – Hà Nội

-Học viên được học thực hành lái xe theo hình thức 1 học viên/ 1 giáo viên/ 1 xe đến khi lái xe thành thạo, có thể tự tin tham gia giao thông và vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng. (Áp dựng với học viên đăng ký trọn gói khóa học +

thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm).

-Học viên được phát tài liệu, phần mềm học lý thuyết lái xe và hướng dẫn tận tình chi tiết, giúp bạn nắm rõ luật để không gặp rắc rối trong quá trình tham gia lái xe trên đường sau này và trước mắt là vượt qua kỳ thi sát hạch một cách xuất sắc nhất.

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô gồm những gì?

Tất cả những gì thí sinh cần chuẩn bị để đến nộp hồ sơ tại trung tâm là:

– 02 bản photo không cần công chứng giấy Chứng minh nhân dân.

– 05 Ảnh thẻ chân dung, kích thước 03×04 cm (Phông ảnh màu xanh da trời, học viên chụp ảnh trong trang phục lịch sự, chỉn chu, đầu tóc gọn ngàng, tóc không để che hết phần tai hay phần chân mày)

Bạn có thấy những người lớn tuổi một chút đi thi bằng lái xe máy thường rất lúng túng và vất vả không? Vậy phải rút kinh nghiệm ngay! Hãy đăng ký học lái xe ô tô càng sớm càng tốt bởi khi chúng ta càng trẻ khả năng tiếp thu kiến thức sẽ càng nhanh chóng và thuận lợi.

lệ phí thi bằng lái xe ôtô
lệ phí thi bằng lái xe ôtô

Victoria Crop

Địa chỉ : Số 6 Dương đình nghệ – Yên hòa – Cầu Giấy

Cơ sở 2 : 450A Phúc Diễn – Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline : 0936.4567.23 – 097.228.4466

Website: http://hoclaixeotouytin.vn/

Xe đạp thô sơ => Xe máy hiện đại => Ô tô thời thượng: Victoria đồng hành cùng bạn vươn tới những nấc thang mới của cuộc sống.

About hatronghung

Check Also

cách học lái xe ô tô

Cách học lái xe ô tô

Cách học lái xe ô tô5 (100%) 10 votes Cách học lái xe ô tô …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã được DMCA bảo vệ !
DMCA.com Protection Status