Chưa được phân loại Thi bằng lái xe máy

Dịch vụ làm bằng lái xe máy

5 (100%) 19 vote[s]

Dịch vụ làm bằng lái xe máy

Xe máy hiện nay đang là phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam chúng ta. Không còn nghi ngờ gì về những tác dụng mà phương tiện giao thông này có thể mang lại.

Nào là cơ động, nhanh, chi phí ít tốn kém,….Chính vì vậy khi chúng ta đủ tuổi trưởng thành chúng ta vô cùng mong muốn có được một chiếc bằng lái xe để có thể đi lại tự do. Và khi đó chắc chắn các quý khách sẽ tìm đến dịch vụ làm bằng lái xe máy.

Vậy tìm đâu ra địa chỉ tin cậy nhất, hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý khách để hoàn thành mục đích này.

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chính là địa chỉ uy tín nhất dành cho quý khách. Để có thể trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến dịch vụ làm bằng xe máy tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Số điện thoại 24/7 của chúng tôi là 0966734911 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

dich vu lam bang lai xe may tai ha noi
dich vu lam bang lai xe may tai ha noi

Làm bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền

Đó có lẽ là câu hỏi đầu tiên khi quý khách tìm đến bất cứ một địa chỉ nào cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chính là trung tâm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức chi phí tối thiểu dành cho quý khách. Trung tâm được ra đời và hoạt động dưới sự cấp phép của sở GTVT thành phố Hà Nội. Vì vậy chúng tôi luôn có thể hỗ trợ quý khách ở mức cao nhất theo các gói sau đây.

Gói cơ bản: Đây là gói thấp nhất dành cho những người chịu khó và có nhiều thời gian để học bài. Với gói này bạn chỉ cần bỏ ra 100,000 đ để có được tấm bằng lái xe.

Gói hỗ trợ 1: Khi lựa chọn gói này quý khách sẽ được hỗ trợ một trong hai phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Chi phí bỏ ra là 200,000 đ.

Gói hỗ trợ 2: Quý khách sẽ được hỗ trợ cả hai phần lý thuyết và thực hành. Đối với gói này quý khách cần phải trả 300,000 đ.

Địa chỉ mua hồ sơ làm bằng lái xe máy

Hồ sơ làm bằng lái xe là một trong những điều kiện bắt buộc trước khi quý khách được sắp xếp lớp học và tham gia thi lý thuyết và thực hành. Hiện nay Trung dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có hai cơ sở bán hồ sơ làm bằng lái xe như sau.

Cơ sở 1: Số 6 Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tại hai cơ sở này nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình nhất về cách thức làm hồ sơ. Đảm bảo quý khách sẽ có được một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Học bằng lái xe máy A1

► Hồ sơ làm bằng lái xe máy cần những gì

Hồ sơ đăng ký dịch vụ làm bằng lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội gồm những gì

Đây có lẽ cũng chính là khúc mắc tiếp theo của quý khách. Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách những quy định cụ thể như sau. Theo yêu cầu của Bộ GTVT một bộ hồ sơ đầy đủ cho phép quý khách nhận bằng lái xe bao gồm những giấy tờ sau.

– Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp bằng lái xe.

– Hai ảnh thể kích thước 3×4.

– 1 bản photocopy CMND.

– 1 giấy khám sức khỏe loại mới A3.

Tất cả đều được để trong túi đựng hồ sơ. Tuy nhiên có hai chú ý quý khách cần nắm rõ. Thứ nhất đó là bản photocopy CMND không cần đem đi công chứng. Thứ hai đó là giấy khám sức khỏe loại A3.

Đây là loại giấy khám sức khỏe có quy đinh chặt chẽ hơn về điều kiện người tham gia thi lấy bằng. Theo đó quý khách sẽ phải kiểm tra và cung cấp nhiều thông tin hơn trên giấy khám sức khỏe như kiểm tra nước tiểu,….

Để có thể hỗ trợ tối đa dành cho quý khách liên quan đến thủ tục hồ sơ. Dịch vụ làm bằng xe máy của trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có quy đinh khá đơn giản về thủ tục hồ sơ. Theo đó một bộ hồ sơ khi quý khách sử dụng dịch vụ làm bằng xe máy tại Hà Nội của chúng tôi gồm có.

– 2 ảnh thẻ.

– 1 bản CMND.

Và chỉ đơn giản như vậy nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì vẫn phù hợp với quy định của pháp luật. Sau khi hoàn thành xong thủ tục về hồ sơ có lẽ quý khách sẽ cần tìm địa chỉ để nộp hồ sơ. Thật may mắn cho quý khách, quý khách có thể nộp hồ sơ ngay tại hai cơ sở mà đã mua bộ hồ sơ này.

Điều này vừa có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại của quý khách. Vừa cho thấy dich vu lam bang lai xe của chúng tôi diễn ra hết sức chuyên nghiệp và thuận tiện.

hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy
hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy

Dịch vụ làm bằng lái xe máy ở đâu

Đó là thông tin cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Theo đó quý khách có thể lựa chọn 1 trong 5 sân thi sau đây để tham gia thi thực hành.

– Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

– Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

– Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

– Sân thi Đại Học Công Nghiệp.

– Sân thi Đại Học Nông Nghiệp.

Tất cả các sân thi này đều mở cửa thường xuyên để quý khách có thể đến tập luyện miễn phí. Có thể nói dich vu lam bang lai xe may tại Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội diễn ra hết sức tiện lợi cho quý khách. Đến với chúng tôi quý khách luôn được đón tiếp một cách tận tình và chu đáo.

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ cho quý khách từ A đến Z. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra sự tín nhiệm sâu sắc mà quý khách dành cho trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Địa chỉ : Số 6 Dương đình nghệ – Yên hòa – Cầu Giấy

Cơ sở 2 : Ct3-2 Mễ Trì Hạ– Nam từ liêm – Hà Nội

Hotline : Anh Duy 0966734911

Website: https://hoclaixeotouytin.vn/thi-bang-lai-xe-may/

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội trao kỹ năng, trao cơ hội và thành công cho bạn!