Thi bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe máy chống trượt

5 (100%) 16 vote[s]

Làm bằng lái xe máy chống trượt

Hiện nay xử lý lỗi vị phạm giao thông nói chung và lỗi vi phạm dành cho xe máy nói riêng diễn ra ngày một nghiêm khắc hơn. Vì vậy nếu bạn là người sử dụng xe máy lưu thông trên đường mà chưa có giấy phép lái xe chắc sẽ phải rất lo lắng.

Và bằng lái xe luôn là loại giấy tờ đầu tiên mà phía công an sẽ yêu cầu bạn xuất trình kiểm tra. Vậy có địa chỉ tin cậy nào để có thể làm bằng lái xe máy trọn gói một cách nhanh gọn nhật và liệu có thể làm bằng lái xe máy chống trượt được không?

Mách bạn địa chỉ làm bằng lái xe máy chống trượt uy tín nhất tại Hà Nội 

Nếu bạn chưa có bằng lái xe và đang có nhu cầu lam bang lai xe may chong truot thì hãy đến với trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nộiđược ra đời và hoạt động dưới sự hỗ trợ của sở GTVT thành phố Hà Nội.

Cùng mục đích quan trọng nhất là giúp đỡ mọi người dân có thể có được một tấm bằng lái xe một cách dễ dàng nhất.

Mọi thông liên quan đến việc làm bằng lái xe máy chống trượt các bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0966734911– Gặp Anh Duy phụ trách tuyển sinh để được giúp đỡ.

Giới thiệu về đề thi làm bằng lái xe máy chống trượt

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kỳ thi sát hạch lái xe máy chúng tôi xin trình bày về nội dung đề thi.

Theo đó khi các bạn đăng ký dự thi cấp bằng lái xe, các bạn sẽ tham gia học lý thuyết và thực hành tại phòng thi, sân thi của trung tâm để chuẩn bị. Rồi phải vượt qua hai vòng thi thực hành và lý thuyết trước khi được cấp bằng. Cụ thể như sau:

  – Đề thi làm bằng lái xe máy hạng A1 phần thi lý thuyết: Một đề thi lý thuyết luôn gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm trong đó có 9 câu hỏi về luật giao thông, 6 câu hỏi liên quan đến biển báo và 5 câu hỏi về sa hình. Để vượt qua phần thi này mỗi học viên cần phải hoàn thành chính xác tối thiểu 16 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút.

Các bạn đừng quá lo lắng bởi khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội các bạn sẽ được cung cấp 150 câu hỏi ôn tập và được hướng dẫn về những mẹo thi cử,..

  – Đề thi cấp giấy phép lái xe máy phần thi thực hành: Mỗi học viên tham gia vòng thi thực hành đều phải đội mũ bảo hiểm và lái xe vượt qua các cung đường theo chỉ dẫn trên sân thi. Học viên phải đi được vòng số 8, đi đường thẳng, đi đường zích zắc và đường gồ ghề. Trong quá trình thi học viên sẽ được chấm điểm tự động, đặc biệt học viên không được lái đè vạch, không được bỏ chân chạm đất,.. Đừng lo “trượt” bởi chúng tôi có gói dịch vụ hỗ trợ làm bằng lái xe máy chống trượt. Nhưng thi thật, bằng thật và kiến thức thật.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

 Hồ sơ làm bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe máy nhanh nhất

Lệ phí làm bằng lái xe máy chống trượt tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là bao nhiêu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để học thuộc lòng hết cả 150 câu hỏi lý thuyết. Nếu bạn cảm thấy không tự tin khi lái xe vòng vèo, zích zắc theo xa hình mà không bị chạm chân hay chạm vạch. Nếu bạn không muốn phải thi đi thi lại nhiều lần. Nếu bạn không muốn trải qua cảm giác lo lắng và hồi hộp.

Nếu bạn muốn nhanh ngọn… Hãy đăng ký gói làm bằng lái xe máy chống trượt. Hay chúng ta còn gọi nó là

Gói cơ bản: 100,000 vnđ. Gói này dành cho những học viên có nhiều thời gian ôn tập và thi cử. Các bạn sẽ phải vượt qua 2 vòng thi thực hành và lý thuyết trước khi được cấp bằng.

Gói hỗ trợ 1: 200,000 vnđ. Với gói này học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ 1 trong 2 vòng thi. Giúp học viên sẽ dễ dàng vượt qua vòng thi được hỗ trợ.

Gói hỗ trợ 2: 300,000 vnđ. Gói này sẽ dành cho những bạn học viên muốn hỗ trợ cả 2 vòng thi.

Qua những thông tin trên các bạn có thể hiểu được những ưu đại và những lợi ích mà trung tâm dạy ngề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội dành cho học viên của mình. Và bây giờ còn chần chừ gì nữa các bạn hãy chuẩn bị ngay hồ sơ thi bằng lái xe nào.

lam bang lai xe may chong truot do 100% o ha noi
lam bang lai xe may chong truot do 100% o ha noi

Hồ sơ, thủ tục thi bằng lái xe máy hạng A1

Không chỉ mang lại nhiều ưu đãi mà hồ sơ, thủ tục thi bằng lái xe máy Vitoria cũng vô cùng đơn giản. Trước đây nhiều người nghĩ rằng một bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy thì phức tạp lắm. Thực ra không phải như vậy, các bạn chỉ cần mang những giấy tờ sau khi muốn làm thủ tục thi bằng lái xe máy tại trung tâm sát hạch đào tạo lái xe Hà NỘi :

– 4 ảnh 4×6 hoặc 3×4.

– 1 bản photocopy CMND.

Trong đó bản photocopy CMND không cần phải xin sự xác nhận của chính quyền địa phương. Với hai loại giấy tờ này các bạn hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội theo 1 trong 2 địa chỉ sau để đăng ký dự thi cấp bằng lái xe máy.

– Số 6 Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, TP. HN.

– Số Ct3-2 Mễ Trì Hạ , Q. Bắc Từ Liêm, TP. HN.

Tại đây ban tuyển sinh sẽ tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn bạn chi tiết về thử tục, kiến thức và quy trình thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Trường hợp các bạn không thể tới trung tâm để nộp hồ sơ ngay được, hãy điện thoại để Trung tâm cử cán bộ tuyển sinh tới thu hồ sơ tại nhà cho các bạn.

Vấn đề đau đầu nhất là có được giấy khám sức khỏe theo mẫu mới A3 để hoàn thiện hồ sơ thi bằng lái xe máy. Thì nếu bạn có nhu cầu trung tâm sẽ hỗ trợ bạn để sớm có giấy khảm sức khỏe. Với chi phí “siêu tiết kiệm” so với việc bạn tự làm, tự khám.

Bạn sẽ thi ở đâu khi nộp hồ sơ làm bằng lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội?

thi bằng lái xe máy chống trượt ở hà nội
thi bằng lái xe máy chống trượt ở hà nội

Khi các bạn đến với trung tâm cấp bằng lái xe máy trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội các bạn sẽ được quyền lựa chọn những sân thi gần và thuận tiện với việc đi lại của mình nhất. Các địa chỉ sân thi cụ thể như sau:

Số 1: Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

Số 2: Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

Số 3: Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

Số 4: Sân thi Đại Học Công Nghiệp.

Số 5: Sân thi Đại Học Nông Nghiệp.

Như vậy các bạn đã có thể hiểu về mọi vấn đề liên quan đến việc làm bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Từ đề thi, hồ sơ cho đến lệ phí và địa chỉ sân thi, rồi việc làm bằng lái xe máy chống trượt. Mỗi nỗi dung các bạn đều sẽ thấy được sự đồng hành và hỗ trợ liên tục mà trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội dành cho các bạn.

Vì vậy đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội các bạn sẽ có cảm giác thân thiện như đến với người thân của mình. Và chắc chắn các bạn sẽ có được giấy phép lái xe một cách ưng ý nhất.