Làm bằng lái xe máy không cần thi tại hà nội

lam bang xe may khong can thi tai ha noi

Bạn đang gặp rắc rối về việc làm bằng lái xe máy ?

Bạn đang muốn làm bằng lái xe máy không cần thi ?

Trung tâm Victoria xin khẳng định với tất cả các bạn , KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI có thể làm cho bạn làm bằng lái xe máy không cần thi tại hà nội cả. Nếu có ai nhận của bạn thì hãy hỏi rõ xem có hồ sơ gốc hay không và có dấu khắc chìm trên bằng hay không nhé , bởi nếu không đi thi chúng tôi xin khẳng định là 100% bằng giả. Tại sao bạn không đi thi bằng lái xe máy A1 mà phải làm bằng lái xe máy giả ?

Chỉ mất chừng 1 -> 2h thôi là bạn đã có thể làm cho mình một tấm bằng lái xe mà không còn phải sợ sệt mỗi khi gặp công an giao thông, nếu không may mắn bạn còn có thể bị quy trách nhiệm bộ luật hình sự về việc sử dụng và lưu hành bằng giả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi ngay hôm nay 097.228.4466 A. Duy

làm bằng lái xe máy không cần thi
làm bằng lái xe máy không cần thi

ĐẾN VICTORIA ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BẰNG LÁI XE 097.228.4466

Những cam kết vàng của trung tâm khi bạn làm bằng lái xe máy tại Victoria

 • Đăng ký nhanh xếp lịch thi ngay – cam kêt bằng thật 100%
 • Hỗ trợ học viên có tỷ lệ đỗ cao nhất
 • Bằng lái xe của sở giao thông vận tải cấp đầy đủ tính chất pháp lý mỗi khi tham gia giao thông

Với phương châm “ Bằng Thât – Thi Thật “ Nói không với bằng giả ,nhận làm bằng lái xe máy không cần thi hà nội , mua bằng hay bằng không đủ tính chất pháp lý .
Làm bằng lái máy nhanh nhất , uy tín nhất chỉ có thể là trung tâm đào tạo lái xe Victoria của chúng tôi.

làm bằng lái xe máy không cần thi tại hà nội
làm bằng lái xe máy không cần thi tại hà nội

Cách thức thi bằng lái xe máy hạng A1

Bộ đề thi sát hạnh lý thuyết: Bộ đề thi gồm 20 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ 150 câu của sở giao thông vận tải . Thời giản thi 15 phút , hình thức thi trên máy tính , bạn phải trả lời đúng 16 /20 là bạn đã hoàn thành phần thi sát hạnh lý thuyết của trung tâm ( Thật khó đúng không nào , nhưng bạn an tâm nếu đăng ký thi bằng lái xe máy gói Vip3 của trung tâm chúng tôi bạn sẽ đỗ 100% )

– Qua phần lý thuyết bạn đến với phần thực hành (chạy sa hình): Một số cung đường khó mà bạn phải chú ý là phần chạy vòng số 8, đường có gồ ghề hay có nhiều vật cản chỉ cần chắc tay một chút là bạn có thể vượt qua dễ dàng qua đó hoàn thành việc thi bằng lái xe máy hà nội .

Một số lỗi hay mắc phải dễ bị trừ điểm: Khi bạn chạy xe trên xa hình bạn hạn để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần lần phạm lỗi trừ 5 điểm). Để xe ngã, đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.
Loại xe máy dùng để thi sát hạch: là môtô ( xe số các bạn nhé )do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người tham gia dự thi. ( Những học viên đăng ký các gói hỗ trợ với chúng tôi sẽ đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất )

Hình thức thi và đỉa điểm làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Làm bằng lái xe ở đâu: Hiện nay có rất nhiều địa điểm thi bằng lái xe máy, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Mình. Nếu bạn muốn thi bằng lái xe máy ở Hà Nội hãy tìm đến trung tâm đào tạo lái xe Victoria của chúng tôi nơi bạn được đảm bảo về chất lượng bằng cũng như chính sự nhiệt tình trong đào tạo của trung tâm đem đến cho bạn tỷ lệ đỗ cao nhất , giảm chi phí và thời gian của bạn.

Thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền

làm bằng lái xe máy
làm bằng lái xe máy

Trung tâm Victoria xin đưa ra các gói thi để học viên có thể đăng ký làm bằng lái xe máy như sau :

Gói Cơ bản : 100.000 vnđ – gói thi này học viên sẽ phải tự học tự thi – kết quả thi bằng lái xe a1 phản ánh đúng các kĩ năng của bạn

Gói Vip1 : 200.000 vnđ – gói thi này học viên được hỗ trợ Lý thuyết HOẶC Thực hành

Gói Vip2 : 300.000 vnđ – học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ cả lý thuyết thực hành

Đặc biệt hơn nữa : Gói VIP3 : Gói này dành cho những học viên không có thời gian để đi học hay quá bận bịu với công việc hoặc đi học. Trung tâm Victoria xin đưa ra gói cao nhất cho các học viên đảm bảo đỗ 100% mà không tốn quá nhiều thời gian cho các bạn . Chi phí là 700.000 vnđ

CHÚNG TÔI SẼ TRỰC TIẾP SÁT HẠCH CÁC BẠN TRONG QUÁ TRÌNH THI

Thủ tục đăng ký thi xe máy tại hà nội

 • 2 ảnh 3×4 ( chụp phông xanh hay trắng đều được chấp nhận )
 • Chứng minh thư phô tô ( học viên không cần phải công chứng )
 • Giấy khám sức khỏe A3 ( loại giấy khám sức khỏe theo mẫu mới )

chú ý : Có nhiều học viên nộp giấy khám sức khỏe tuy nhiên không phải là giấy khám sức khỏe cho người lái xe , mẫu A3 phải có đóng dấu của viện xác nhận đủ tiêu chuẩn thi bằng lái xe máy hạng A1. Vì vậy để tránh mất tiền oan cho học viên chúng tôi có hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe máy cho học viên với giá 150.000 vnđ

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Làm bằng lái xe máy hạng A1

► Học bằng lái xe máy A1

Địa điểm thi bằng lái xe máy

Chúng tôi có rất nhiều các sân thi để học viên có thể chọn cho mình nơi thi gần nhà mình nhất , thuận tiện đi lại cho học viên và qua đó được tỉ lệ đỗ cao nhất

 • Sân thi 243 Khuất duy tiến ( đại học phòng cháy chữa cháy )
 • Sân thi Đại học công nghiệp
 • Sân thi đại học nông nghiệp
 • Sân thi 101 Tô vĩnh diện
 • Sân thi Lê trọng tấn ( Hà đông )

Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy

đăng ký làm bằng lái xe máy
đăng ký làm bằng lái xe máy

Trụ sở chính : Số 6 Dương đình nghệ yên hòa cầu giấy hà nội

cơ sở 2 : 450A phúc diễn nam từ liêm

hotline : Anh Tùng 097.228.44.66 – trực tiếp tư vấn các bạn

website : https://hoclaixeotouytin.vn/thi-bang-lai-xe-may/

Đến đây bạn còn băn khoăn về việc làm bằng a1 không cần thi hay làm bằng lái xe máy không cần thi nữa không ?? Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe Victoria để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất hợp lý nhất nhé !

Làm bằng lái xe máy không cần thi tại hà nội
4.7 (94%) 40 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *