Thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái A1 trực tuyến

4.8 (95%) 16 vote[s]

Thi bằng lái A1 trực tuyến

Sử dụng xe máy để lưu thông trên đường bất kỳ ai cũng đều phải có bằng lái xe máy. Đó là quy định bắt buộc của bộ GTVT nhằm đảm bảo một môi trường giao thông an toàn hơn. Tuy nhiên làm dịch vụ làm bằng lái xe máy hoàn toàn không phải là việc quá phức tạp.

Bạn chỉ cần biết cách thi bằng lái A1 trực tuyến và có khả năng lái xe máy tốt thì chắc chắn sẽ có được giấy phép lái xe cho mình.

Thi bằng lái xe trực tuyến ở đây là các bạn sẽ làm phần thi lý thuyết trên máy tính, thay vì thi trên giấy kiểu truyền thống chứ hoàn toàn không có chuyện ngồi ở nhà thi bằng lái A1 trực tuyến là được cấp bằng như lời quảng cáo trên mạng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn có được giấy phép lài xe để yên tâm khi ra đường. Bạn hãy đến với trung tâm làm bằng lái xe máy trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội . Tại đây bạn sẽ được sự hỗ trợ rất lớn để dễ dàng có được tấm bằng lái xe một cách hợp lệ, không thủ tục hành chính rườm rà, không phải đóng lệ phí cao.

Mọi thông tin liên quan đến thi bằng lái xe máy các bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0966734911

trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe victoria trực tiếp đào tạo trực tiếp tổ chức thi

Bộ đề thi bằng lái a1 trực tuyến là gì?

Để có được tấm giấy phép lái xe bạn phải đăng ký dự thi cấp giấy phép lái xe. Sau đó bạn sẽ ôn luyện và bước vào kỳ thi chính thuyết. Bạn có thể luyện thi bằng lái xe máy trực tuyến nhiều lần tại nhà để nắm chắc kiến thức hơn.

Bộ đề thi bang lai xe may truc tuyen chính là tài liệu ôn tập trước khi thi. Bộ đề này gồm 150 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án, được chia làm 10 đề thi. Nội dung liên quan đến người điều khiển xe máy có dung tích nhỏ hơn 175 cm3.

Bộ đề này được chia làm 3 phần, cụ thể như sau:

– Phần 1: Gồm 80 câu hỏi lý thuyết.

– Phần 2: Gồm 35 câu hỏi về biển báo.

– Phần 3: Gồm 35 câu hỏi về sa hình.

Làm quen trước với bộ 10 đề thi bằng lái xe máy trực tuyến được giới thiệu trên mạng sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ ràng hơn về luật giao thông. Có thể hiểu được ý nghĩa của các biển báo. Từ đó có những cách tham gia giao thông hiệu quả và an

toàn hơn. Và chắc chắn phần thi lý thuyết trong kỳ thi sát hạch chính thức sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chắc chắn sẽ vượt qua mà còn vượt qua với sốđiểm tuyệt đối.

Các vòng thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Trước khi được cấp bằng lái xe máy bạn phải vượt qua 2 vòng thi thực hành và lý thuyết. Và theo quy định của bô GTVT bắt buộc bạn phải có mặt tại 2 phần thi này. Để vượt qua vòng thi thực hành đòi hỏi đến kỹ năng lái xe của bạn. Bạn sẽ phải bình tĩnh lái xe qua vòng số tám, rồi vượt qua các đoạn đường gồ ghề, zích zắc. Trong khi lái xe bạn không được đi lấn vào vạch, không được chạm chân xuống đất,…Nếu bạn lo ngại mình sẽ lúng túng và mất tự tin với vòng thi này hãy đăng ký gõi hỗ trợ của chúng tôi. (Nội dung chi tiết chúng tôi sẽ trình bày trong phần dưới đây.)

Đối với phần thi lý thuyết bạn sẽ có 15 phút để hoàn thành một đề thi trắc nghiệm.

Để này gồm 20 câu hỏi, bạn phải trả lời đúng ít nhất 16 câu thì đạt yêu cầu. Vòng thi lý thuyết được tiến hành trên máy tính. Chính vì vậy bạn phải có một vài kỹ năng thao tác trên máy tính. Trước vòng thi lý thuyết bạn phải thi bang lai A1 truc tuyen nhiều lần tại trung tâm hoặc trên máy tính cá nhân tại nhà.

Điều này giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi vào làm bài thi. Trước và sau khi bạn thử làm đề thi bằng lái A1 trực tuyến trên máy tính nếu có vấn đề thắc mắc gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Cũng như hướng dẫn bạn các mẹo làm đề thi.

Hồ sơ làm bằng xe máy A1 có phức tạp không.

Nhiều người trước khi đi thi bằng lái xe máy thường nghĩ rằng. Một bộ hồ sơ làm bằng xe máy chắc phải khó lắm. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng các bạn sẽ vô cùng dễ dàng để hoàn thành bộ hồ sơ cho mình. Khi đến với trung tâm đào tạo lài xe hà nội để làm thủ tục đăng ký dự thi các bạn chỉ cần mang những giấy tờ sau:

– 2 ảnh 4×6 hoặc 3×4

– 1 bản photocopy CMND

– 1 giấy khám sức khoẻ đủ điều kiện thi bằng lái xe A1

– 1đơn đề nghị thi cấp bằng lái xe hạng A1

Bản photocopy CMND bạn hoàn toàn không cần phải đi công chứng. Sau đó bạn sẽ đến 1 trong 2 cơ sở sau đây của trung tâm đào tạo lài xe hà nội để hoàn thiện hồ sơ cùng với cán bộ hỗ trợ của trung tâm.

– Số 6 Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

– Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Thậm chí bạn ở nhà và gọi điện về trung tâm cũng sẽ được trung tâm cử cán bộ phụ trách khu vực đến tận nhà thu lệ phí và hoàn thiện hồ sơ cho bạn. Và như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia dự thi cấp bằng lái xe cho mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Đăng ký làm bằng lái xe máy
► Làm bằng lái xe máy giá rẻ nhất

Lệ phí thi bằng lái xe A1 trực tuyến tại trung tâm đào tạo lài xe hà nội.

Sau khi đăng ký cấp bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lài xe hà nội. Các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tào điều kiện thuận lợi mọi mặt. Trong đó các bạn sẽ được gặp gỡ những giáo viên, cán bộ tuyển sinh giàu kinh nghiệm nhất tại Hà Nội. Họ sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia giao thông.

Cùng với đó là các bạn sẽ được cung cấp miễn phí bộ đề thi bang lai xe may A1 truc tuyen cùng các mẹo thi rất

hữu ích. Không chỉ có được những điều kiện thuận lợi như vậy. Tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lài xe hà nội còn hỗ trợ tối đa về mặt lệ phí. Tùy theo điều kiện cụ thể của từng học viên, bạn sẽ lựa chọn các gói lệ phí như sau:

Gói cơ bản: 100,000 vnđ. Gói cơ bản này áp dụng cho những người có nhiều thời gian đi lại và ôn luyện như dành thời gian làm bài thi bằng lái xe may trực tuyển chẳng hạn, rồi tới sân thi chạy thử trước.

Gói hỗ trợ 1: 200,000 vnđ. Với gói này học viên sẽ được hỗ trợ 1 trong 2 phần thi tùy và sự lựa chọn của bạn. Hãy nhớ khi bạn cần chúng tôi luôn có phương án trợ giúp tối ưu và kiệm kiệm nhất.

Gói hỗ trợ 2: 300,000 vnđ. Đây là gói dành cho những học viên muốn được hỗ trợ cả 2 phần thi thực hành và lý thuyết. Nếu gói hỗ trợ 1 làm bạn phải đắn đo chọn lý thuyết hay thực hành thì hãy bỏ thêm một số tiền nhỏ nữa để chọn gói hỗ trợ này của chúng tội.

 

thi bằng lái a1 trực tuyến tại hà nội cùng trung tâm victoria
thi bằng lái a1 trực tuyến tại hà nội cùng trung tâm đào tạo lài xe hà nội

Địa chỉ sân thi bang lai xe a1 tại trung tâm đào tạo lài xe hà nội

Mọi thông tin, hình ảnh và điểm số trong các phần thi thực hành và lý thuyết đều được gửi về sở GTVT. Chính vì vậy tất cả các cơ sở quảng cáo rằng có thể làm bằng lái xe máy mà không cần thi. Hoặc chỉ cần ngồi ở nhà thi bang lai xe truc tuyen là có thể có bằng. Thì chắc chắn đó là những cơ sở làm bằng giả.

Vì vậy mọi phần thi bạn đều phải có mặt, và dự thi nghiêm túc. Địa chỉ 5 sân thi tại trung tâm cấp bằng lái xe máy trung tâm đào tạo lài xe hà nội cụ thể như sau:

– Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

– Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

– Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

– Sân thi Đại Học Công Nghiệp.

– Sân thi Đại Học Nông Nghiệp.

Với 5 sân thi trên, bạn hãy lựa chọn một sân thi để thuận tiện quá trình đi lại nhất. Với những thông tin trên có thể nói tại trung tâm đào tạo lài xe hà nội luôn dành những hỗ trợ to lớn đối với học viên. Vì vậy để có được một tấm bằng lái xe ưng ý nhất, hãy đến với trung tâm đào tạo và cấp bằng lái xe trung tâm đào tạo lài xe hà nội

Trung tâm tổ chức thi bằng lái A1 trung tâm đào tạo lài xe hà nội

thi bằng lái xe A1 trực tuyến
thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Địa chỉ tin cậy khi các bạn muốn làm bằng lái xe máy:

Trụ sở chính : Số 6 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ : CT3-2 Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0966734911. A. Duy – 0909194111. A. Trung