Thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe máy a1 tại Hà Nội

Rate this post

Thi bằng lái xe máy a1 tại Hà Nội

Lệ phí thi bằng lái xe hạng A1 là bao nhiêu?

Với mong muốn hỗ trợ quý khách được nhiều hơn nữa. Khi đến với Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội quý khách sẽ nhận được mức ưu đãi về giá mà không nơi nào có được. Cụ thể như sau: 

Gói cơ bản: 100,000 vnđ. Đây là gói mà học viên sau khi học xong buổi lý thuyết cần phải ôn tập cẩn thận để có thể vượt qua 2 vòng thi. Gói này thích hợp cho những ai có nhiều thời gian để ôn thi.

Gói hỗ trợ 1: 200,000 vnđ. Khi quý khách lựa chọn gói này quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ 1 trong 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Có người lo ngại phần thi lý thuyết, có người toát mồ hôi với phần thi thực hành. Còn bạn thì sao?

Hãy để chúng tôi chia sẻ và đồng hành cùng bạn với gọi lệ phí thi bằng lái xe hạng A1 không thể tốt hơn.

Gói hỗ trợ 2: 300,000 vnđ. Với gói này quý khách sẽ được hỗ trợ cả hai phần thi thực hành và lý thuyết. Dù bạn lo lắng về việc có gần 200 câu hỏi lý thuyết cần phải học thuộc, hay sa hình số 8 vòng vèo dễ mất bình tĩnh. Thì

chúng tôi sẽ có phương án trợ giúp cho bạn. Giúp bạn đem về tầm bằng lái xe máy hạng A1 theo đúng quy định.

Sân thi bằng lái xe máy hạng A1 của Trung tâm ngay gần nhà bạn

Quý khách có thể lựa chọn sân thi gần nhà mình nhất, thuận tiện cho việc đi lại nhất trong số 5 sân thi mà chúng tôi sẽ tổ chức thi sát hạch lấy bằng lái xe máy hạng A1. Đó chính là các địa chỉ sân thi sau:

– Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

– Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

– Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

– Sân thi Đại học Công Nghiệp.

– Sân thi Đại học Nông Nghiệp.

Với những thông tin trên có thể thấy, khi quý khách đến với Trung tâm dạy nghề và đạo tạo lái xeTrung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội quý khách sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất. Với mục đích cốt lõi là giúp nhiều người dân có được một tấm bằng lái xe một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tập thể Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội không ngừng nỗ lực, phối hợp với các ban ngành liên quan để đảm bảo rằng thành công của quý khách cũng chính là thành công của chúng tôi. Chính vì vậy Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội luôn luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của quý khách.

Đừng bỏ quên việc thi bằng lái xe máy hạng A1, bởi đó là tấm bằng bạn nhất định không thể không có, bằng việc liên hệ ngay với chúng tôi:

Liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE HÀ NỘI

Điện thoại: 0966734911 – 0909194111
Địa chỉ: Tòa nhà Ct3-2, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội