Chưa được phân loại Thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe máy tại hà nội

5 (100%) 24 vote[s]

Thi bằng lái xe máy tại hà nội

Bạn đang muốn thi bằng lái xe máy để thuận tiện cho việc lưu thông trên đường nhưng lại quá bận công việc bù đầu học , thi cử liên miên bạn không có thời gian để ôn thi bằng lái xe máy tại hà nội . bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thi bằng lái xe máy tại hà nội ngay tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe

thi bằng lái xe máy tại hà nội
thi bằng lái xe máy tại hà nội

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE MÁY

Có 3 hình thức nộp hồ sơ :

1.Nộp hồ sơ trực tiếp

2.nhân viên của trung tâm đến thu và làm hồ sơ tại nhà của khách hàng miễn phí

3. thu hồ sơ qua mạng

Bạn muốn đăng ký vui lòng liên lạc qua số điện thoại : 0966734911 A. Ngoc

CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TRỰC TIẾP SÁT HẠCH BẠN MÀ KHÔNG QUA BẤT CỨ KHÂU TRUNG GIAN NÀO CẢ – MỌI CHI PHÍ ĐỀU MINH BẠCH

HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ

hồ sơ bao gồm :

2 ảnh 3×4 ( mặt sau ảnh ghi rõ họ tên đầy đủ , ngày tháng năm sinh , số điện thoại )

1 bản CMTND photo 2 mặt không cần công chứng

lưu ý : ảnh 3×4 và áo sơ mi có cổ . quần áo , tóc gọn gàng

Tất cả thủ tục làm hồ sơ và giấy khám sức khỏe trung tâm sẽ làm hết cho bạn . bạn chỉ việc đi thi .

GIÁ THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI HÀ NỘI LÀ BAO NHIÊU

Trung tâm có 4 gói :

Gói cơ bản học viên tự học , tự thi : học viên đóng 100k hồ sơ và 250k giấy khám sức khỏe tổng chi phí 350k

 Gói Hỗ trợ 1 : gói hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành : học viên đóng 100k tiền hồ sơ . 100k phí hỗ trợ . 250k làm giấy khám sức khỏe . tổng chi phí 450k .Học viên sẽ được hỗ trợ phần lý thuyết hoặc thực hành nếu lỡ may bị trượt trung tâm sẽ hô trợ học viên thi lại ngay đợt thi gần nhất và học viên được thi lại miễn phí .

 Gói v2 : gói hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành : học viên đóng 100k tiền hồ sơ + 200k phí hỗ trợ lý thuyết và thực hành + 170k làm giấy khám sức khỏe . tổng chi phí 550k . Học viên sẽ được hỗ trợ cả 2 nội dung thi phần lý thuyết và thực hành nếu lỡ may bị trượt trung tâm sẽ hô trợ học viên thi lại ngay đợt thi gần nhất và học viên được thi lại miễn phí . 

thi bằng lái xe máy a1
thi bằng lái xe máy a1

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Làm bằng lái xe máy

► Làm bằng lái xe máy ở hà nội

LƯU Ý CẢNH BÁO HỌC VIÊN

Vì nắm bắt được tâm lý chung ham rẻ của người dân và đặc biệt là lứa tuổi học sinh + sinh viên ( khách hàng chính của trung tâm thi bằng xe máy ). hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm và cá nhân thu hồ sơ với giá 110k , 120k , và đặc biệt còn thu với giá 100k . chúng tôi xin khẳng định không thể có giá như vậy vì giá sở giao thông vận tải niêm yết là 250k . chưa kể lệ phí làm giấy khám sức khỏe lái xe

Như vậy liệu những trung tâm đó có đáng tin không ? chúng tôi khuyên các bạn nên hỏi kỹ tất cả các khoản chi phí liệu nộp hồ sơ có phát sinh thêm khoản nào không tránh tình trạng các trung tâm và cá nhân khi đã thu được hồ sơ thì mưu lợi đẩy giá và vẽ thêm các khoản chi phí vô lý .

TẠI SAO PHẢI ĐÓNG TIỀN TRƯỚC MÀ KHỐNG ĐẾN KHI NHẬN BẰNG MỚI THU

Có nhiều trường hợp trung tâm đã làm xong hồ sơ cho học viên và xếp lịch thi cho học viên . thông báo lịch thi cụ thể nhưng đến hôm thi học viên lại không đến vì rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng trung tâm bị tồn đọng hồ sơ vắng thi . ngoài ra khi đóng lệ phí trược học viên sẽ tự có trách nhiệm hơn trong việc ôn và học tỉ lệ đỗ cũng vì vậy mà tăng cao . tránh những trường hợp bỏ thi gây ảnh hưởng đến buổi thi và ảnh hưởng đến trung tâm cũng như sở giao thông vận tải Hà Nội .

CÁC GÓI HỖ TRỢ CÓ NÊN ĐI HỌC THÊM KHÔNG

Như đã nói ở trên trung tâm có thể hôc trợ cho các bạn đỗ ngay có khi học viên không đi học nhưng nếu học viên có thể sắp xếp thời gian ôn thêm chúng tôi khuyến khích học viên ngoài việc thi bằng lái xe máy a1 để có bằng học viên cần có thêm kỹ năng lái xe và kiến thức về luật giao thông chính vì vậy chúng tôi tổ chức học ôn phần sa hình số 8 miễn phí cho học viên vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần .

thi bằng lái xe máy trung tâm victoria
thi bằng lái xe máy trung tâm victoria

HỌC VIÊN THI BẰNG LÁI XE MÁY ĐƯỢC CHỌN NGÀY THI KHÔNG

Câu trả lời là CÓ. khi học viên đăng ký thi trung tâm sẽ để học viên được quyền chọn ngày thi phù hợp với thời gian biểu cá nhân . ngoài ra chúng tôi còn hôc trợ học viên được chọn thi 1 trong 4 sân sau :

  • Sân thi sát hạch 101 tô vĩnh diện
  • Sân thi sát hạch 243 khuất duy tiến – thanh xuân ( trường đại học phòng cháy chữa cháy )
  • Sân thi trường đại học công nghiệp
  • Sân thi trường đại học bách khoa hà nội

Nếu bạn thực sự muốn thi bằng lái xe máy A1 xin hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0966734911- 0909194111 . Vì chúng tôi là đơn vị sẽ trực tiếp nhận hồ sơ bạn và trực tiếp sát hạch bạn trong việc thi bằng lái xe máy hà nội nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải qua bất cứ khâu trung gian nào cả .

Chúng tôi đang chờ cuộc gọi của bạn !

Nguồn : https://hoclaixeotouytin.vn/thi-bang-lai-xe-may/

Trung tâm đạo tạo lái xe Hà Nội