Thi bằng lái xe máy

Thi giấy phép lái xe máy

5 (100%) 7 vote[s]

Thi giấy phép lái xe máy

Ngày nay vấn đề dạy kỹ năng sống cho giới trẻ được quan tâm và đề cập rất là nhiều. Tuy nhiên có một kỹ năng cực kỳ quan trọng nhưng ít được đề cập đến đó chính là việc học và thi bằng lái xe hạng A1 . Sẽ ra sao nếu như chúng ta không có bằng lái xe máy?

Lúc này việc đi lại sẽ trở lên vô cùng khó khăn? Bạn sẽ phải phụ thuộc vào người khác? Phụ thuộc vào phương tiện công cộng? Sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc đi lại? Sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc đi lại? Và những điều này sẽ kéo theo việc muộn giờ học, muộn giờ làm cũng như trễ hẹn nhiều việc quan trọng khác…Chính vì thế nhất định bạn phải học thi bằng lái xe máy. Vậy thi giấy phép lái xe máy ở đâu?

Hiện nay ở Hà Nội nhu cầu thi giấy phép lái xe A1 là rất lớn và đồng thời cũng có rất nhiều các cơ sở sát hạch lái xe. Tuy nhiên để tìm được một cơ sở uy tín và có thể hỗ trợ học viên một cách tốt nhất thì không phải trung tâm nào cũng có được.

Nếu bạn đang muốn thi giấy phép lái xe máy bạn hãy đến với trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hà Nội. Được thành lập dưới sự quản lý của sở GTVT thành phố Hà Nội và các cơ quan chức năng có thẩm quyền khác trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có thể giúp mọi học viên tại đây có được một giấy phép lái xe đúng luật và nhanh nhất.

Mọi thông tin liên quan đến việc thi giấy phép lái xe nếu còn điều gì chưa rõ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại 0966734911 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Và đầu số này của trung tâm cũng sẽ Trực tiếp hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ thi giấy phép lái xe máy của các bạn có nhu cầu.

thi giấy phép lái xe máy ở hà nội tại trung tâm victoria
thi giấy phép lái xe máy ở hà nội tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Để học viên có thể có cái nhìn tổng quan của việc thi giấy phép lái xe A1. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những nội dung quan trọng liên quan đến việc thi bằng lái xe máy sau:

 

Hồ sơ thi giấy phép lái xe A1 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi giấy phép lái xe a1 vốn không hề đơn giản. Nhưng để giúp quý khách có được một bộ sơ hoàn chỉnh trong thời gian nhanh nhất. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đã phối hợp với các ban ngành và đảm bảo rằng, khi đến với Vitoria để đang ký thi giấy phép lái xe A1, học viên chỉ cần mang những giấy tờ sau:

– 4 ảnh 3×4 hoặc 4×6.

– 1 bản photocopy CMND.

Và bản photocopy hoàn toàn không phải xin dấu xác nhận của các cơ quan quản lý.

Vì vậy để có 2 loại giấy tờ trên quý khách chỉ cần bỏ ra vài phút là hoàn thành xong. Sau đó các bạn sẽ cần phải mua một bộ hồ sơ đầy đủ và điền các thông tin cá nhân vào hồ sơ. Cán bộ của trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sẽ hướng dẫn tỉ mỉ các bạn khâu này. Và địa chỉ để các bạn mua và nộp hồ sơ tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là:

– Cơ sở 1: Số 6 Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

– Cơ sở 2: Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Nếu các bạn không có thời gian để đến trực tiếp trụ sở và văn phòng giao dịch của chúng tôi thì có thể liên hệ với trung tâm để nộp hồ sơ qua mạng hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà. Trung tâm sẽ cử cán bộ nhân viên hướng dẫn bạn hoặc trực tiếp tới nhà tiếp nhận hồ sơ và hoàn tất mọi thủ tục hành chính cho bạn.

Lệ phí thi giấy phép lái xe máy như thế nào?

Một trung tâm sát hạch lái xe uy tín luôn có thể dành những ưu đãi lớn về lệ phí đăng ký dự thi cho học viên. Khi các bạn đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội các bạn sẽ có thể nhận thấy ngay điều đó. Tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội lệ phí được chia thành các gói sau:

    – Gói cơ bản: 100,000 vnđ. Gói này được học viên sử dụng để đăng ký thi giấy phép lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Sau khi kết thúc 1 buổi học lý thuyết học viên sẽ phải vượt qua 2 vòng thi trước khi được cấp giấy phép lái xe.

    – Gói hỗ trợ 1: 200,000 vnđ. Học viên đăng ký gói này sẽ được trung tâm hỗ trợ 1 trong 2 phần thi.

    – Gói hỗ trợ 2: 300,000 vnđ. Với gói này học viên sẽ được trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội hỗ trợ cả 2 phần thi thực hành và lý thuyết.

    – thi giấy phép lái xe máy uy tín nhất hà nội

thi giấy phép lái xe máy uy tín nhất hà nộiBài viết có thể bạn quan tâm :

► Đăng ký thi lấy bằng lái xe máy

► Làm bằng lái xe máy ở hà nội

Sân thi giấy phép lái xe A1 ở đâu?

Phần thi thực hành là phần thi khá quan trọng mà tất cả các học viên đều phải tham gia phần thi này. Khi thi thực hành thí sinh phải đội mũ bảo hiểm và lái xe đi qua các phần khác nhau trong sân thi đó là: Đi hình số tám, đi qua vạch đường thẳng, qua đường có vạch cầu và qua đoạn đường gồ ghề.

Phần thi này đều được chấm điểm tự động, vì vậy bạn không được bỏ chân chạm đất, không được đi đè vạch.

Phân loại các loại bằng xe máy tại Việt Nam.

Tại Việt Nam có 3 loại bằng lái xe máy mà các bạn cần biết và biết cách phân biệt đó là:

    – Bằng lái xe máy hạng A1: Đây là loại bằng lái sử dụng cho người điều khiển xe máy 2 bánh có dung tích xy-lanh từ 50 cm3 đến 175 cm3. Là loại bằng lái phổ biến và thông dụng nhất. Là loại bằng lái các bạn nên có ngay và

luôn. Và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ tiếp tục trình bày sâu hơn về các nội dung liên quan đến việc thi bằng lái xe máy hạng này.

    – Hạng A2: Sử dụng cho người điều khiển xe máy 2 bánh có dung tích xy- lanh từ 175 cm3 trở lên. Những người được cấp giấy phép lái xe hạng A2 hoàn toàn có thể được phép điều khiển xe máy dành cho hạng A1.

    – Hạng A3: Sử dụng cho người điều khiển xe máy 3 bánh gồm xe lam 3 bánh, hay xe xích lô có gắn máy. Những người được cấp giấy phép lái xe hạng A3 có thể được phép điều khiển xe máy dành cho hạng A1.

Đề thi giấy phép lái xe A1 có điểm gì cần chú ý?

Mỗi một đề thi giấy phép lái xe A1 luôn gồm có 20 câu hỏi trong đó các câu hỏi về luật chiếm 10 câu, câu hỏi về biển báo là 5 câu, câu hỏi về sa hình là 5 câu. Thời gian làm bài mỗi học viện chỉ có 15 phút để hoàn thành bài thi của mình. Về để được chấm đỗ các bạn phải chọn đúng đáp án ít nhất 16 câu hỏi trắc nghiệm đó.

Tuy nhiên trước kỳ thi học viên luôn được học lý thuyết và học thực hành tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua được kỳ thi này.

Theo đó mỗi học viên sẽ được cấp cho 15 bộ đề trắc nghiệm trực tuyến để học và ôn tập. Đặc biệt học viên tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội luôn được hướng dẫn một cách hết sức chi tiết về mẹo làm bài thi. Đảm bảo rằng chỉ cần bỏ ra rất ít thời gian nhưng học viên luôn có thể ghi nhớ được nhiều câu nhất.

Học viên có thể được chọn một trong các sân thi có địa chỉ như sau.

– Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

– Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

– Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

– Sân thi Đại học Công Nghiệp.

– Sân thi Đại học Nông Nghiệp.

Với những thông tin trên có thể thấy rằng Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe Hà Nội luôn có thể hỗ trợ mọi học viên thi giấy phép lái xe A1 một cách chu đáo nhất. Vì vậy các bạn hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội để có thể sở hưu một chiếc giấy phép lái xe đúng quy định trong thời gian nhanh nhất.

Cảm ơn và hẹn gặp các bạn sớm nhất!

Trung tâm thi giấy phép lái xe máy A1 trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

thi giấy phép lái xe máy hạng A1 đảm bảo đỗ 100%
thi giấy phép lái xe máy hạng A1 đảm bảo đỗ 100%

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 6 Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 0966734911 Anh Duy

Website: https://hoclaixeotouytin.vn/thi-bang-lai-xe-may/