Thi bằng lái xe máy

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy

5 (100%) 6 vote[s]

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy

Nếu có ai đó hỏi bạn rằng tấm bằng nào là quan trọng và được sử dụng nhiều nhất đối với mọi người dân Việt Nam. Thì câu trả lời đó chính là tấm bằng lái xe máy. Khi có tấm bằng này thì bạn mới được quyền sử dụng xe máy để lưu thông trên đường.

Và với số lượng gần 45 triệu xe máy đã sử dụng tại Việt Nam, có thể kết luận rằng xe máy chính là phương tiện giao thông gần gũi và hữu ích nhất mà không một phương tiện nào có thể so sánh được. Không có bằng lái xe mà sử dụng xe máy là vi phạm pháp luật.

Và bạn có thể bị xử phạt mọi lúc, mọi nơi. Vậy thủ tục đăng ký làm bằng lái xe máy thể nào?

Cơ sở uy tín nhất để giúp bạn có thể có được một chiếc giấy phép lái xe nhanh gọn và đúng luật nhất đó chính là Trung tâm học và thi bằng lái xe máy trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội. Cơ sở này được ra đời và chịu sự quản lý của sở GTVT thành phố Hà Nội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý. Mọi thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy các bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại 0966734911 (Anh Duy).

Chắc chắn thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 tai trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội không hề rắc rối, lằng nhằng, như bạn đã nghe nói về việc thi bằng lái xe máy tại các nơi khác.

thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy
thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy

Điều kiện để được đăng ký thi bằng lái xe máy là gì bạn đã biết chưa?

Trước khi nghĩ đến thủ tục làm bằng lái xe máy bạn cần phải biết điều kiện để được đăng ký thi bằng lái xe. Và chắc chắn không phải bất kỳ ai cũng được phép cấp bằng lái xe máy. Vậy theo quy đinh của pháp luật thì những người nào mới được tham gia kỳ thi cấp bằng lái xe máy.

Độ tuổi: Tất cả công dân có độ tuổi từ 18 trở lên.

Về sức khỏe: Có sức khỏe tốt, không bị thiếu chi, không bị các bệnh liên quan đến thần kinh hoặc các bệnh nan y, ….

Về giấy tờ tùy thân: Phải có CMND gốc còn thời hạn.

Về học vấn: Phải biết nghe nói đọc viết tiếng Việt, kể cả là người nước ngoài.

Quy định về quốc tịch: Nếu là người nước ngoài phải có Visa, hoặc hộ chiếu từ 6 tháng trở lên.

Khi bạn có thể thỏa mãn tất cả những điều kiện trên bạn mới nên đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1. Và lúc này cùng với sự hỗ trợ từ trung tâm làm bằng lái xe máy trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sẽ không còn khó khăn nào với bạn trong việc thi bằng lái xe máy hạng A1 nữa.

Hướng dẫn bạn làm thủ tục thi bằng lái xe máy A1

Thu tuc thi bang lai xe A1 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cũng là trở ngại khiến nhiều người không còn muốn làm bằng lái xe máy nữa. Tuy nhiên khi bạn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội để đăng ký dự thi cấp giấy phép lái xe. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc này.

Để có được mộ bộ hồ sơ hoàn chỉnh bạn chỉ cần mang hai loại giấy tờ sau đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

– 4 ảnh 3×4 hoặc 4×6.

– 1 bản photocopy CMND.

Đối với ảnh các bạn cần điền họ tên và ngày tháng năm sinh vào phía sau của ảnh.

Còn đối với bản photocopy CMND các bạn hoàn toàn không cần phái xin sự xác nhận của chính quyền địa phương. Vì vậy với 2 loại giấy tờ này chắc có lẽ chỉ cần mất vài phút là bạn có thể hoàn thành xong. Đó chính là điểm hỗ trợ rất lớn mà trung tâm Vitoria đã dành cho các bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm :

► Thi bằng lái xe máy bằng xe tay ga

► Làm bằng lái xe máy chống trượt

thủ tục làm bằng lái xe máy a1
thủ tục làm bằng lái xe máy a1

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ thi bằng lái xe uy tín, không lo lừa đảo dành cho bạn

Để hoàn thành thủ tục làm bằng lái xe máy A1, các bạn cần phải đến với trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội để mua hồ sơ theo những địa chỉ sau:

– Cơ sở 1: Số 6 Dương Đình Nghệ, Q. Cầu Giấy, TP HN.

– Cơ sở 2: Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, TP HN.

Tại hai cơ sở này các bạn sẽ mua được một bộ hồ sơ đầy đủ. Và tại đây các bạn sẽ có thể được nhân viên chúng tôi hướng dẫn để điền đầy đủ các thông tin trong hồ sơ. Trong trường hợp các bạn không có thời gian để đến trung tâm mua hồ sơ,

chúng tôi có thể đến tận nơi của bạn để lấy các giấy tờ và hoàn thành hồ sơ cho bạn. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0966734911để được tư vấn tận tình nhất.

Địa chỉ của chúng tôi được công bố công khai, rộng rãi, không mập mờ như một số nơi lừa đảo để lấy tiền của học viên. Các bạn nên cân nhắc kỹ về điều nay.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1 có cao không?

Như vậy các bạn đã có thể hiều được thủ tục làm bằng lái xe máy A1 gồm những gì. Vấn đề tiếp theo đó chính là lệ phí thi bằng lái xe. Đây chính là vấn đề để bạn dễ dành nhận thấy được cơ sở đăng ký thi bằng lái xe máy này có thực sự mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên không. Tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội các gói lệ phí được phân loại như sau:

Gói lệ phí cơ bản: 100 000 vnđ, với gói này sau khi đăng ký dự thi, các bạn sẽ học lý thuyết, thực hành thật kỹ rồi phải vượt qua 2 vòng thi , để được cấp giấy phép lái xe.

Gói lệ phí hỗ trợ 1: 200,000 vnđ. Khi các bạn lựa chọn gói này các bạn sẽ được trung tâm đào tạo lái xe Hà Nộihỗ trợ 1 trong 2 phần thi thực hành và lý thuyết. Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra do trong quá trình thực hiện bài thi bạn bị mất bình tĩnh.

Gói lệ phí hỗ trợ 2: 300,000 vnđ. Với gói này mọi học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ cả hai phần thi, và điều này sẽ đảm bảo học viên có thể dễ dàng vượt qua các vòng thi mà không quá mất nhiều thời gian và công sức. Bạn nên lựa chọn gói này trong quá trình làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy. Bởi lệ phí thì thấp mà hỗ trợ lại quá nhiều.

Với những thông tin trên, các bạn có thể dễ dàng hoàn thành thu tuc thi bang lai xe may một cách rất nhanh gọn mà không tốn kếm tiền bạc, thời gian và công sức.

Điều đó là minh chứng cụ thể về sự uy tín mà trung tâm dậy nghề và đào tạo lái xe trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội đã dành cho quý khách.

Có nhiều lựa chọn về sân thi bằng lái xe máy hạng A1 để bạn lựa chọn

Để giúp các bạn học viên có thể lựa chọn được sân thi thuận tiện nhất cho mình, trung tâm Vitoria xin mang đến 5 lựa chọn về sân thi như sau:

– Sân thi 243 Khuất Duy Tiến.

– Sân thi 101 Tô Vĩnh Diện.

– Sân thi 228 Lê Trọng Tấn.

– Sân thi Đại học Công Nghiệp.

– Sân thi Đại học Nông Nghiệp.

Trong qua trình làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy, các bạn sẽ lựa chọn 1 trong 5 sân thi này để hoàn thành phần thi thực hành của mình. Phần này bạn sẽ phải đi vòng số 8, đi đường thẳng, zích zắc và đường mấp mô. Đây là phần thi được tính điểm tự động, nên bất kể khi bạn đi chạm vào vạch, hoặc chân chống xuống đất đều sẽ được loa thông báo.

Chính vì vậy hãy tập lái tại chính sân thi mình đăng ký trước khi bắt đầu phần thi thực hành. Hoặc đăng ký ngay gói trợ giúp của chúng tôi để được hỗ trợ.

Qua những phần trình bày trên chắc các bạn đã hiểu tổng quan về thủ tục thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội và những hỗ trợ mà trung tâm đã dành cho các bạn. Vì vậy nếu bạn muốn có một tấm bằng lái xe đúng luật, nhanh và tiết kiệm nhất các bạn hãy đến với trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xeHà Nội. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bạn.

Địa chị nộp hồ sơ thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

thủ tục thi bằng lái xe mày ở hà nội trung tâm victoria
thủ tục thi bằng lái xe mày ở hà nội trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

Địa chỉ của Trung tâm (Các bạn cần cảnh giác với các trung tâm, địa chỉ ma được lập ra để lừa đảo, chiếm đoạt lệ phí làm bằng lái xe của học viên.)

Địa chỉ số 1: Số 6 Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ số 2:Ct3-2 Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0966734911 Gặp Anh Duy

Website: https://hoclaixeotouytin.vn/thi-bang-lai-xe-may/